Hoạt động chuyên môn

Họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đăng ngày: 11/03/2016 bởi user

        Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2016, Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang tổ chức họp mặt và hội thi Karaoke nhân kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm  ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đến dự có ông Phan Lợi, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang, Bà Trần Mỹ Hạnh, đạo diễn sân khấu,  hội viên Hội Nghệ sỹ sân khấu Việt Nam, đơn vị tư vấn chuyên môn cho Hội thi hát karaoke cùng hơn 70 các anh, chị, em phụ nữ, phụ nam  “02 giỏi” và các bạn Đoàn viên thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang.

            

                       Quang cảnh buổi họp mặt, Ảnh: Chi cục QLTT tỉnh An Giang

        Buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống của 106 năm ngày Quốc tề Phụ nữ 08/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phan Lợi đã gửi lời chúc tốt đẹp đến công đoàn viên nữ đồng thời nhấn gửi đến các chị phát huy hơn nữa những đức tính cao đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ hiện nay xứng đáng với 08 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam đó là “Anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đam”.

        Dịp này, Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý thị trường đã tặng giấy  khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2015”./.

        

             Phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà 2016"

      

           Ông Phan Lợi, Chi cục trưởng trao giải nhất hát karaoke , Ảnh: Chi cục QLTT An Giang

      

               Tập thể anh, chị em dự buổi họp mặt, Ảnh: Chi cục QLTT tỉnh An Giang

                                        Nguồn: Chi cục QLTT tỉnh An Giang
Các tin liên quan